Hỏi đáp sức khỏe

 In tem decal lấy ngay sử dụng những loại chất liệu phổ biến nào
Họ tên: Công ty In Nhanh In Sắc Màu 
HỎI: 

>> Chi tiết nội dung tham khảo tại: In tem decal lấy ngay sử dụng những loại chất liệu phổ biến nào?

lúc này, với kỹ thuật ngày nay lúc này chúng ta có thể in tem decal lấy ngay bằng chất liệu nhựa hay giấy với tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết ở mọi kích thước không giống nhau. Chính bởi, chúng ta có thể bắt gặp decal ở khắp mọi nơi, từ những ấn phẩm treo tường ở trung tâm mua sắm đến tem nhãn trên bất cứ mặt hàng nào.

Vậy ngoài hai chất liệu trên thì tem decal lấy ngay còn sử dụng các loại nguyên vật liệu rộng rãi nào? Cùng đơn vị In Sắc Màu cũng tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể là qua bằng viết sau nhé.

Tem decal có những cấu trúc nào?

 1. Lớp mặt: thường là giấy, màng nhựa trong hay trắng sữa. Lớp mặt dùng để in hình ảnh hoặc viết chữ lên. Ngoài ra, còn có tác dụng tráng thêm một lớp màng mỏng lên mặt phẳng để chống ẩm & ngăn bụi.

 2. Lớp keo: Lớp này thường được phủ lên mặt sau của lớp mặt.

 3. Lớp đế: thông thường là giấy kraft hay glassine để bảo vệ lớp keo khi chưa ứng dụng.

 4. Lớp chống dính: thường là silicon hay PE- silicon, được đặt giữa lớp keo & lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

>> Tại đường dẫn đây được quan tâm: Công nghệ in nhanh lấy ngay giá rẻ phù hợp cho những đối tượng khách hàng nào?

In tem decal lấy ngay sử dụng các loại chất liệu rộng rãi nào?

thông thường, nguyên vật liệu & đặc tính khi in tem decal lấy ngay thường được chia thành năm loại phổ biến:

In decal giấy

Decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng những loại giấy.

Decal giấy có hai loại:

 • Giấy được tráng phủ mặt phẳng

 • Giấy không được tráng phủ bề mặt.

Loại giấy decal được tráng phủ bề mặt thì sẽ cho ấn phẩm đẹp & độ bền cao hơn, kéo trong khi đó là giá tiền của chúng cũng nhỉnh hơn một chút.

In decal nhựa trong

Với đặc trưng trong suốt có khả năng nhìn xuyên thấu và không áp dụng màu nền, decal này tương xứng dán lên các cửa kính để làm điểm nổi bật thống kê trên decal. Nó vẫn hài hòa với mọi thiết kế kiểu dáng mặt kính phẳng trắng hay màu mà không khiến người xem thấy phản cảm.

In decal nhựa sữa

Với đặc tính bền dẻo nên hợp với mọi bề mặt dù phẳng hay gồ ghề, màu sắc đẹp tuyệt vời & đặc tính không thấm nước, decal nhựa sữa hay được dùng làm nhãn dán cho bao bì dòng sản phẩm đông lạnh, hóa mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm,…

In decal vỡ

Decal vỡ là một loại decal đặc biệt với đặc thù thuận tiện rách khi có bất cứ ảnh hưởng nào. Người ta thường xuyên dùng tới decal vỡ để làm tem bảo hành, tem niêm phong, mã vạch,… để giảm thiểu các tình huống tráo đổi dòng sản phẩm, hay tiện dụng phát hiện mặt hàng cũ đã qua áp dụng.

In decal bảy màu

Decal này hay được dùng làm tem niêm phong hoặc tem chứng nhận, bảo hành cho sản phẩm. Nó còn có tên gọi khác là tem hologram hay tem 7 màu vì khi nhìn ở trong vô số góc độ khác biệt sẽ hiện ra những màu sắc khác nhau. Loại decal này chẳng thể áp dụng lại lần thứ hai vì không thể gỡ được, chỉ có công dụng gỡ được lớp màng nilon bên ngoài, sau việc đó tem tự hủy.

In decal lưới

đây chính là loại decal chỉ thấy được từ 1 mặt nếu dán lên kính. Decal lưới hay sử dụng trang trí lên cửa kính showroom, kính xe bus nhằm mục tiêu quảng cáo, hoặc làm decal in hoa văn tô vẽ trang trí lên những cửa hiệu đơn vị kinh doanh và của khá nhiều mẫu sản phẩm khác.

khi sử dụng trong quảng cáo hộp đèn, decal lưới có khả năng thay thế sắc tố, màu sắc hình ảnh sản phẩm vào ban ngày (khi không chiếu đèn) thành sắc tố, màu sắc hình ảnh khác vào ban đêm (khi được chiếu sáng từ bên trong), đem lại sự độc đáo cho tấm biển quảng cáo.

lưu ý khi in tem decal lấy liền ngày nay

trước lúc cho thiết kế mẫu mã vào máy in, bạn cần kiểm tra các góc độ để tránh bị lỗi in tem decal lấy ngay:

 1. Khi thiết kế kiểu dáng file in, những bạn nên ứng dụng những phần mềm vector để có thể ứng dụng ở mọi kích cỡ. Các phần mềm điểm nổi bật nói cách khác đến là Illustrator hay Corel Drew,…

 2. Nếu là file Photoshop thì kích thước phải chuẩn, & định dạng file in là "TIF" (file chuẩn trong in ấn).

 3. Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, size kích cỡ phải chuẩn.

 4. Hệ màu của file thiết kế decal là CMYK.

 5. 200dpi - 300dpi là độ phân giải tối thiểu để in ra một mặt hàng decal có tính thẩm mỹ cao.

Với vô số điểm mạnh và cách áp dụng, việc in tem decal lấy ngay hiện nay càng ngày càng trở nên là một sản phẩm in ấn quan trọng góp phần tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất hay cho thiết bị, mẫu sản phẩm của bạn. Trong các điểm mạnh đó, ưu điểm mang tới tính thẩm mỹ cao là vượt trội nhất, giúp cho quý khách nhìn nhận về sản phẩm của thương hiệu doanh nghiệp bạn 1 cách có thiện cảm hơn.

Bạn cần được hỗ trợ tư vấn và in ấn tem nhãn decal. Liên hệ ngay với cơ sở In Sắc Màu chúng tôi qua:

Công ty In Nhanh In Sắc Màu

SĐT: 0888 365 303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: https://insacmau.com/

Địa chỉ Công ty: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Giải Nobel Y học