Hỏi đáp sức khỏe

 Website Nhà Sạch Bốn Mùa
Họ tên: Mè Anh Sơn , Địa chỉ:Lạng Giang Bắc Giang, Email:meanhson@gmail.com
HỎI: Tôi là Bùi Huy Hoàng, hiện đang là giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nông nghiệp và đến nay đã giúp làm sạch hàng nghìn ngôi nhà mà không sợ bị côn trùng quấy rầy. Tôi lập trang web https://nhasachbonmua.com/ với mong muốn chia sẻ với độc giả những thông tin nông nghiệp, phòng trừ sâu bệnh, vệ sinh dụng cụ... an toàn, đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Quá trình học tập và làm việc

  • Tôi bắt đầu theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2008.
  • Năm 2013, tôi lấy bằng cử nhân công nghệ sinh học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sau đó, tôi tiếp tục theo học tại đây để nâng cao kiến ​​thức.
  • Năm 2015, tôi bảo vệ luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Từ năm 2016 đến nay, tôi là giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Hơn nữa, tôi lập ra Blog Nhà Sạch Bốn Mùa với mong muốn mang đến cho độc giả một giải pháp toàn diện để đảm bảo môi trường sống của gia đình mình luôn sạch bóng các loại côn trùng khó chịu.

Ngôi nhà sạch của bạn là niềm hạnh phúc của nhasachbonmua.com

Nhà Sạch Bốn Mùa giúp bạn có ngôi nhà sạch sẽ
Nhà Sạch Bốn Mùa giúp bạn có ngôi nhà sạch sẽ
Cho đến nay tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trong khoảng chục năm trở lại đây, tôi đã gặp vô số rắc rối với gia đình từ nông thôn đến thành thị. Tôi hiểu nỗi đau mà chuột phá hoại người nông dân và đó là nỗi ám ảnh của nhiều người hơn ai hết. Họ nhà muỗi đô thị. Bùi Huy Hoàng, người có kinh nghiệm và uy tín đã tìm ra những giải pháp hữu ích để dọn dẹp nhà cửa một cách tốt nhất nhằm ngăn chặn côn trùng gây hại cho cây trồng, bảo vệ tính mạng và sức khỏe con người.

Kết quả

Trong 5 năm qua, tôi đã giúp hơn 10.000 gia đình ở miền Bắc thoát khỏi ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác. Ngoài ra, hàng trăm nghìn người đã phát hiện ra thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật và ứng phó với dịch hại trong thời kỳ dịch bệnh. Thông tin được đăng trên website nhasachbonmua.com là thông tin đã được kiểm chứng. Những sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học, dung dịch nông nghiệp sạch, dụng cụ vệ sinh an toàn, hiệu quả mà tôi chia sẻ với bạn đọc có thể đến được với nhiều người hơn, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. sống tốt hơn. Một số trang mạng xã hội của nhasachbonmua.com :

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Giải Nobel Y học