Hỏi đáp sức khỏe

 Sea Office - Cho thuê văn phòng uy tín chất lượng
Họ tên: Sea Office - Cho thuê văn phòng uy tín chất lượng 
HỎI: 

Sea Office - Cho thuê văn phòng uy tín chất lượng


Sea Office với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng chia sẻ, Cho thuê Coworking Space, cho thuê văn phòng ảo, thành lập công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế.

Văn phòng cho thuê tại Sea-Office có lối thiết kế hiện đại, sang trọng và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Hiện tại Sea-Office có nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM và hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ tại Sea Office cung cấp thường xuyên cho khách hàng:

– Cho thuê văn phòng chia sẻ

– Cho thuê văn phòng ảo để đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh.

– Cho thuê văn phòng trọn gói

– Cho thuê không gian làm việc chung, Co-working space.

– Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

– Tư vấn thành lập công ty, thay đổi địa chỉ công ty, thành lập chi nhánh công ty, thành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế.


Tại sao cần thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

 • Mỗi một doanh nghiệp khi thành lập dù trong nước hay ngoài nước đều phải có trụ sở và địa điểm kinh doanh. 

 • Địa điểm kinh doanh sẽ quyết định đến việc doanh nghiệp có được phép hoạt động hay không? Địa chỉ kinh doanh sẽ không trực tiếp kinh doanh hay kí hợp đồng với các đối tác. Mỗi hoạt động giao dịch kinh doanh sẽ hướng về trụ sở chính của doanh nghiệp.

 • Chủ doanh nghiệp muốn giao dịch thành công và hợp pháp thì buộc phải có được hợp đồng thuê văn phòng có công chứng của Sở KH và ĐT

5 lý do nên dùng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh

Việc tiến hành đăng kí giấy phép kinh doanh, chọn địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp quan trọng. Đây là vấn đề hàng đầu của mỗi công ty mới thành lập. 

Với sự phát triển ngày càng nhanh, mạnh của nền kinh tế thị trường thì thành lập ra một doanh nghiệp không khó. Thế nhưng, nó cũng chẳng là việc dễ dàng đối với những người còn hạn chế về tài chính.

Đăng kí kinh doanh, địa chỉ kinh doanh chính là tạo nên bộ mặt công ty. Đồng thời, tạo ra một nơi gặp gỡ và tiêu chí gây dựng nên niềm tin ở các khách hàng của mình. Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh ra đời như một giải pháp cứu nạn cho doanh nghiệp. Hãy xem các lí do bạn nên sử dụng dịch vụ này là gì nhé!

Đơn giản hóa nhanh các thủ tục pháp lý, đăng kí kinh doanh

 • Khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, các chủ cho thuê sẽ hỗ trợ bạn pháp lý. Ngoài việc, bạn đã có sẵn một địa chỉ để chính thức đăng kí kinh doanh thì bạn còn có thêm nhiều điều khác. Bạn sẽ có một đội ngũ chuyên viên pháp lý luôn chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ.

 • Họ giúp doanh nghiệp bạn bỏ đi những thủ tục rườm rà. Đẩy nhanh sự vận hành doanh nghiệp một cách hợp pháp và tốt nhất!

Địa chỉ kinh doanh luôn cố định và xác thực nhất

 • Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh TPHCM thông thường sẽ là nơi các tòa nhà, cao ốc ở vị trí trung tâm. Và theo đó, có địa chỉ rõ ràng, minh bạch cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình.

 • Các tòa nhà hay cao ốc này đã được xây dựng và cấp phép hoạt động dựa trên những quy định của pháp luật nên bạn yên tâm nhé! Địa chỉ kinh doanh của bạn sẽ được xác thực trên giấy tờ và doanh nghiệp yên tâm hoạt động tốt!

cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh -1

Cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh tạo thuận lợi cho doanh nghiệp

Có vị trí đắc địa và tạo ấn tượng nhanh với khách hàng

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh có nghĩa là gì? Nghĩa là bạn đang tăng thêm cơ hội ghi điểm đối với khách hàng của mình. 

 • Hãy thử nghĩ xem, nếu như bạn đang muốn có được đầu tư vào công ty mình. Hiện tại, có 2 công ty lớn đang chọn nơi đầu tư. Và bạn có được một địa chỉ kinh doanh đặt tại tòa nhà văn phòng nơi trung tâm. Bạn nghĩ xem họ có chọn bạn không? Họ có niềm tin vào doanh nghiệp của bạn hay không?

 • Câu trả lời chắc chắn là quá rõ ràng rồi đúng không nào?. Điều này cho thấy rằng, địa điểm kinh doanh rất quan trọng. Nó gần như là yếu tố để tác động đến niềm tin đối với khách hàng. Cũng là yếu tố quyết định hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

Tiết kiệm được chi phí – Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh

Một văn phòng đại diện của một công ty, yếu tố chuyên nghiệp và lịch sự là hàng đầu. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu số lượng nhân viên còn rất ít . Do vậy, thuê một văn phòng truyền thống sẽ làm tốn chi phí đầu tư của bạn. 

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Chỉ cần bạn bỏ ra một ít chi phí thôi thì đã có ngay một địa chỉ kinh doanh và nhiều tiện ích.

Có thể kể đến chúng như sau:

 • Địa chỉ văn phòng đẹp tại trung tâm TPHCM, giao thông thuận lợi, dễ dàng giao dịch với khách hàng

 • Văn phòng cho thuê được thiết kếsang trọng và hiện đại hơn.

 • Công ty của bạn sẽ được đặt bảng hiệu trên các tòa nhà sang trọng

 • Hưởng lợi ích từ bộ phận lễ tân.

 • Có khu vực tiếp khách, gặp gỡ đối tác sang trọng và lịch sự.

 • Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có được phòng họp với đầy đủ các thiết bị khác nhau hỗ trợ.

 • Phục vụ cà phê hay nước uống theo yêu cầu của bạn.

 • Ngoài ra, khi dùng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh thì bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khác nữa.

 

 

Thông tin tìm hiểu thêm:


Địa chỉ: 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Tags: #seaoffice #sea_office #văn_phòng_chia_sẻ #văn_phòng_ảo #văn_phòng_trọn_gói

Email: Seaoffice.vn@gmail.com

Phone: 0919813444

Website: https://seaoffice.vn/cho-thue-dia-diem-dang-ky-kinh-doanh/ 

Mainsite: https://seaoffice.vn/

Social: 

https://www.facebook.com/seaoffice.vn/ 

https://twitter.com/office_sea 

https://www.instagram.com/seaoffice2/ 

https://www.linkedin.com/company/sea-office-company 

https://www.youtube.com/channel/UC4cpZDr5GFRjPUa4-uVkD6g 

https://www.pinterest.com/seaoffice68/ 

https://seaoffice68.blogspot.com/ 
tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Giải Nobel Y học