Hỏi đáp sức khỏe

 Bạn hỏi, bác sĩ trả lời - thu hẹp bao quy đầu
Họ tên: Phòng khám đa khoa quốc tế HÀ NỘI , Địa chỉ:152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội, Email:dakhoaquocteclinic@gmail.com
HỎI: 

09-01-2016.
Dương vật của tôi có một hình thức dài dài, hẹp, kéo lên bình thường nhưng nhìn vào phần còn lại và đặc biệt là ở phần còn lại, có những tổn thất mụn trứng cá trông rất thẩm mỹ ...., khi trạng thái bình thường, da bao phủ tất cả các đầu, Khi đường viền kết thúc, chùm tia trên 1/2 đầu dương vật, bạn có phải sử dụng nó để kéo nó bằng đầu ra mới, vì vậy tôi có thể bị cắt không? Tôi đã vượt qua 2 bệnh viện và họ nói rằng đó là bình thường. Tôi biết điều đó là bình thường nhưng tôi muốn cắt để nhỏ gọn đặc biệt là thẩm mỹ và dễ dàng làm sạch không được tích lũy cho bộ phận sinh dục ....

Đáp lại:

Có 3 hình thức bất thường phổ biến:

1. Hoàn toàn hẹp hơn (phiếm động phừng): hẹp hẹp, khó nhìn thấy ngôi nhà

2. Các ngoại lệ hẹp không hoàn toàn (paraphosis): hẹp nhưng vẫn mở một chút, dễ nhìn thấy ngôi nhà

3. Hoàn cảnh dài hạn hoặc hoàn cảnh thu hẹp (giả da), da dư thừa, dư thừa gây ra giả giả.A. Theo mô tả là dương vật với hình thức dài hạn trong một thời gian dài, vì vậy ông là bất thường số 3: hoàn cảnh lâu dài. Loại này không hẹp nhưng da quá nhiều và dài. Da có thể lăn lên trên để lộ đầu, nhưng khi bạn thả lại, da đã qua để che lỗ tiết niệu.

B. Ông dự định cắt đứt làn da thừa là đúng, nên về mặt thẩm mỹ, dễ lau chùi, không tích lũy sự ghét bỏ bộ phận sinh dục, gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, nhiễm trùng, mùi hôi, ác tính và đặc biệt giúp các hoạt động của vợ / chồng tốt hơn.

C. Đối với các chỉ dẫn, các hướng dẫn cuối cùng cũng liên quan đến các chuyên gia tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật, anh ta nên đến thăm một chuyên gia tại bệnh viện.

Chúc bạn hạnh phúc.

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Giải Nobel Y học