Hỏi đáp sức khỏe

 thông tin sức khoẻ 152 xã đàn
Họ tên: thanh mai , Địa chỉ:152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội, Email:dakhoaquocteclinic@gmail.com
HỎI: 
Màng là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo nữ. Màng này cách cửa âm đạo khoảng 1-2 cm, với một bề mặt nhẵn và có một lỗ để có kinh nguyệt để trốn thoát mỗi ngày khi các chị em xuất hiện "đèn đỏ".

Bởi vì màng là một màng mỏng, rất dễ bị rách khi có quan hệ tình dục đầu tiên hoặc khi tai nạn, chấn thương hoặc các hoạt động huấn luyện thể chất ....
Một số hình ảnh không bị rách.
Thông thường, màng có nhiều loại và độ dày mỏng của màng sẽ thay đổi tùy theo từng phụ nữ. Một người được sinh ra, không có màng, những người khác có màng quá mỏng (bị xé từ bất cứ thứ gì) hoặc một màng quá dày (tôi đã nhiều lần và vẫn không bị rách) hoặc niêm phong (phẫu thuật đúng).

Trên thực tế, màng có nhiều dạng như làm tròn, dạng rây (lỗ), dạng phân vùng (lưỡi liềm), dạng niêm phong. Dưới đây là một số hình ảnh phim không rách:

Milemia với hình thức tròn: Nó được biết đến là loại trinh tiết phổ biến nhất ở phụ nữ. Loại cơ hoành này có hình bầu dục và được bao phủ bởi âm đạo hoàn toàn.
Màng có dạng hình vòng: Trinh nữ có hình vòng thường lấy miệng của âm đạo nên khi có sự xâm nhập, màng sẽ bị xé dọc theo một đường thẳng đứng dẫn đến rất nhiều máu.
Mil máu với một hình thức kín: Đây là một dạng khá hiếm của một trinh nữ đối với phụ nữ. Khi thực hiện hành vi tình dục, dương vật của nam giới khó có thể đi vào bên trong hoặc không thể nhập do màng ở dạng này quá cứng và rất chắc chắn. Trong một số trường hợp, phải có sự can thiệp y tế có thể xé màng này.
Màng có dạng phân vùng: thường là những người sở hữu màng virus với một phân vùng sẽ hiếm khi bị chảy máu ngay trong mối quan hệ đầu tiên. Dương vật của người đàn ông sẽ phải chà nhiều lần với âm đạo, lặp đi lặp lại, màng thực sự bị rách.
Milemia được sàng lọc: Milemia với sàng lọc được đặc trưng bởi độ đàn hồi tốt và chỉ có thể bị rách nếu bị ảnh hưởng quá mạnh hoặc là do dương vật của đối tác tuyệt vời.
Hình ảnh bình thường không rách

Làm thế nào là xét nghiệm màng rách?
Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Thơ Hội hội lắp ráp - Âm nhạc thụ động 52 Nguyễn Trãi cho biết: Trên thực tế, có thể quan sát được, các màng rách chính của cô con gái và rách có thể được quan sát bằng mắt thường. Để biết liệu màng còn nguyên vẹn hay bị rách, chúng tôi làm như sau.

+ Bước 1: Chọn vị trí mà mắt có thể nhìn vào âm đạo dễ nhất

Để có thể nhìn thấy âm đạo, bạn cần chọn một vị trí trước gương. Khi ngồi, góc ngồi 45 độ để nhìn vào gương có thể bao gồm tất cả các khu vực của cô ấy. Nếu gương bạn sử dụng là một gương di động, hãy điều chỉnh góc gương cho đến khi nhìn thấy lỗ âm đạo.

+ Bước 2: Tiến hành dòng môi âm đạo

Cô đặt ngón tay vào môi âm đạo và vạch ra một cách nhẹ nhàng và dịu dàng. Điều này sẽ tạo ra các điều kiện cho cổ tử cung để mở nhiều hơn và cho phép một cái nhìn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó là một số ít và chỉ đặt tay vào môi âm đạo, tránh chèn sâu bên trong vì nó có thể ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, thậm chí có thể xé nát Virgin Aquí.

+ Bước 3: Xác định màng

Với một trạng thái môi âm đạo rộng lớn, bạn có thể thấy màng dễ dàng hơn. Vào thời điểm đó, các màng trinh sẽ xuất hiện dưới dạng một màng với một phân vùng che chắn xung quanh lỗ âm đạo.

LƯU Ý: Làm cách nào để kiểm tra màng bị rách hoặc không ở trên chỉ để tham khảo, phụ nữ hoàn toàn không nên xử lý hoặc các vật thể khác vào giun âm đạo để kiểm tra vì nó có thể xé màng. Để đảm bảo màng còn nguyên vẹn hoặc bị rách, phụ nữ cần gặp một người thử nghiệm chuyên gia.

Liệu màng xé đau?
Dựa trên hình ảnh của màng không bị rách, nhiều người tự hỏi, hỏi nó có làm tổn thương một màng không? Trong một số trường hợp, phụ nữ có thể bị đau và chảy máu khi màng rách, nhưng một số người không gặp phải các triệu chứng bất thường. Đây là Gi.

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Giải Nobel Y học